Samsung GT-E1272 (Caramel DS E1272)

Samsung GT-E1272

A. Vỏ sò thời trang và sang trọng

Samsung GT-E1272

Samsung E1272 là một chiếc điện thoại với thiết kế dạng vỏ sò cổ điển. Phong cách điện thoại nắp gập khiến người dùng trở nên khác biệt với đám đông, tự do thể hiện cá tính. Khi đóng máy lại, toàn thân chiếc điện thoại trở nên vô cùng liền lạc như một viên kẹo Caramel hấp dẫn. Chiếc điện thoại này sử dụng màn hình 1.8-inch vừa đủ để hiển thị thông tin và thao tác. Bàn phím số êm với các phím to rất dễ bấm.

B. Thiên tài trong sự đơn giản

Samsung GT-E1272

Điện thoại Samsung GT-E1272 được thiết kế để nó dễ dàng phù hợp trong tay của bạn. Đơn giản, thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn mang điện thoại trong túi bất kỳ mà không mất nhiều không gian. Điện thoại có nhiều màu sắc: trắng, đỏ và đen, do đó bạn có thể chọn màu sắc để phù hợp với phong cách của bạn.

C. Hiệu suất đáng kinh ngạc trong một gói nhỏ gọn

Samsung GT-E1272

Samsung E1272 còn hỗ trợ 2 sim 2 sóng rất tiện lợi cho người dùng khi không cần sử dụng nhiều điện thoại mà vẫn có thể dùng 2 số điện thoại cùng lúc cho liên lạc cá nhân và liên lạc công việc. Bên cạnh đó, khả năng bắt sóng tốt và pin lâu cũng là ưu điểm của chiếc điện thoại nấp gập này.

(Nguồn : nguyenkim.com)

Samsung GT-E1272Samsung GT-E1272Samsung GT-E1272Samsung GT-E1272Samsung GT-E1272

Samsung Caramel DS E1272

Samsung Caramel DS E1272

I. Kiểu dáng trẻ trung, màu sắc tinh tế

Samsung Caramel DS E1272 - mang phong cách trẻ phù hợp giới nữ

Caramel DS E1272 được Samsung cho ra mắt hướng đến người dùng bình dân, là chiếc điện thoại hai sim hai sóng tiện dụng, được thiết kế dạng vỏ sò, nắp gập, rất phù hợp với khách hàng nữ thích nhỏ gọn và sự đơn giản.

II. Thiết kế giản đơn, màu sắc trẻ

Samsung Caramel DS E1272 - được thiết kế gập mở, dễ dàng

Nằm trong phân khúc giá phổ thông Samsung Caramel DS E1272 là chiếc điện thoại được thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn nhưng tiện dụng. Thoạt nhìn ta có thể thấy máy được khoác lên mình màu trắng tinh khôi, rất sang trọng, trẻ trung. Chiếc nắp gập được thiết kế nhẹ nhàng, giúp bảo về màn hình máy tốt hơn. Thân hình chiếc điện thoại được làm thon thả, các góc cạnh đều được vuốt mềm, cầm nắm sẽ thấy thoải mái.

Samsung Caramel DS E1272 - thiếu đi hình ảnh chiếc camera phía sau máy

Máy được chia ra làm hai phần, phần màn hình và phần bàn phím. Màn hình tuy nhỏ chỉ 1.8 inch nhưng hiển thị khá rõ ràng, màu sắc trung thực. Bàn phím được được bố trí hợp lý, dễ dàng sử dụng, đặc biệt các nút ấn được làm to, có màu bạc, cho cảm giác thật tay khi sử dụng.

Samsung Caramel DS E1272 - Hai cạnh bên

Ta có thể thấy bề ngoài Samsung E1272 được làm bằng nhựa, trông khá bóng bẩy, đẹp mắt. Mặt trước và sau máy ngoài logo Samsung thì không có gì khác. Cạnh trái máy được thiết kế cổng cắm tai nghe chuẩn 3.5mm, cạnh bên phải có cổng miniUSB kiêm sạc.

Samsung Caramel DS E1272 - Hai cạnh bên

III. Hỗ trợ hai sim hai sóng ổn định

Samsung Caramel DS E1272 - hỗ trợ hai sim hai sóng tiện dụng

Đáp ứng nhu cầu liên lạc cường độ cao, nhu cầu sử dụng các mạng viễn thông khác nhau, Samsung Caramel DS E1272 được trang bị đến 2 khe cắm thẻ sim, hỗ trợ hai sim hai sóng online tiện dụng. Tuy nhiên vì hai khe cắm này được thiết kế dưới pin của máy nên khi cần tháo lắp người dùng sẽ thấy hơi bất tiện, nhưng có lẽ sử dụng đến 2 sim rồi thì trường hợp tháo lắp thường xuyên là ít xảy ra.

IV. Pin đảm bảo cho bạn sử dụng trong nhiều ngày

Samsung Caramel DS E1272 - có bàn phím to, rõ ràng

Do máy chỉ chức năng chủ yếu là gọi điện, nhắn tin nên Samsung Caramel E1272 có sức pin khá dư thừa cho nhiều ngày sử dụng. Dưới nắp lưng máy hỗ trợ chiếc pin dung lượng 800mAh, người dùng sẽ không phải sặc nhiều lần trong tuần và đi xa không sợ hết pin, đảm bảo an toàn liên lạc cho những chuyến dã ngoại.

Samsung E1272 chỉ phục vụ nhu cầu nghe gọi bình dân của người dùng, đáng tiếc sản phẩm thiếu đi chiếc camera phía sau, chi tiết này hầu như các sản phẩm điện thoại giá cả bình dân có trên thị trường đều có cả. Một điểm nữa là chức năng chọn sim khi nhắn tin, gọi điện hơi phức tạp, bất tiện với thao tác ấn giữ phím #. Ngoài ra màn hình sản phẩm hơi nhỏ, một điểm mà khách hàng đắn đo nhiều khi mua sản phẩm.

V. Kết luận

Là một chiếc điện thoại khá cơ bản, Samsung Caramel DS E1272 được thiết kế khá đẹp mắt, màu sắc và kiểu dáng rất phù hợp với chị em phụ nữ, sự giản dị và tinh khiết cũng là điểm mạnh của nó. Samsung E1272 sản phẩm công nghệ tiện dụng và thân thiết.

(Nguồn : thegioididong.com)

error: Content is protected !!